TIN TỨC MỚI

  • Tin tức

Chào đón năm mới với Kế hoạch Giai đoạn II – Hình thành công nghệ

Kính gửi Quý đối tác của NAM Y MART!

Kính gửi Các anh chị em trong Ban Điều hành, Ban tư vấn!

Thay mặt cho toàn thể Cán bộ, anh chị em CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ SỐ HÓA TOÀN CẦU xin được gửi đến toàn thể Quý đối tác và anh chị em trong Ban Điều hành, Ban tư vấn lời chào, lời chúc sức khỏe và năm mới thành công, hạnh phúc.

Trải qua Giai đoạn I – Giai đoạn khởi tạo Dự án, chúng tôi đã hoàn thành công tác chuẩn bị cần thiết nhất để Dự án có thể khởi động đúng theo kế hoạch. Đến nay, Dự án đã đi được 1/5 chặng đường với những dấu mốc quan trọng như sau:

1 – GDAT GROUP đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Univers Farm Organics về việc triển khai công nghệ Truy xuất nguồn gốc (TXNG) trên sản phẩm Nông nghiệp Organics theo tiêu chuẩn USDA và EU(diện tích 16ha) tại Đồi Bạch Đàn, Thôn Giãn Dân, Xã Lạc Xuân, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng. Hợp đồng hợp tác phát triển Vùng trồng cây Nông nghiệp công nghệ cao, cây dược liệu (diện tích 13ha) tại Xã Hồng Hà, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.

2 – GDAT GROUP đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với FPT.AI, ADDesign, TVC360… để cung cấp các dịch vụ Xác minh danh tính khách hàng, chuẩn hóa thương hiệu và công tác truyền thông cho dự án.

3 – Thành lập Ban Điều hành dự án gồm 3 thành viên:

  • Ông Mai Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc GDAT GROUP giữ vai trò Giám đốc Điều hành.
  • Ông Nguyễn Bình Minh – Giảng viên Khoa Thương mại Điện tử – Đại học Thương Mại giữ vai trò Giám đốc vận hành Dự án.
  • Bà Đào Thị Huyền Sâm – Chủ tịch HĐQT Univers Farm Organics giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật Organics.

và Ban Tư vấn gồm 10 thành viên là chuyên gia tại một số lĩnh vực như: Pháp chế, truyền thông, Lập trình, Blockchain, Tài chính – Kế toán… phục vụ Dự án trong giai đoạn tiếp theo.

Cũng trong kế hoạch phát triển dự án, chúng tôi tự hào kết nối hai đối tác chiến lược để phát triển dự án trong tương lai là Công ty TNHH BeetSoft – Đơn vị triển khai phát triển nền tảng Website và Ứng dụng di động cho Sàn thương mại điện tử NAMYMART.COM.VN và Công ty cổ phần phát triển khoa học công nghệ Việt Nam (Vina CHG) – Đơn vị phối hợp triển khai công nghệ in tem TXNG.

Đón chào năm 2020 với những hứa hẹn khát vọng thành công, Chúng tôi chính thức công bố kế hoạch phát triển dự án Giai đoạn 2 như sau:

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các Đối tác, các chuyên gia tư vấn và toàn thể anh chị em GDAT GROUP trong dự án này. Chúc cho Kế hoạch 2020 của chúng ta thành công.

Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận

Thông tin dự án

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ SỐ HÓA TOÀN CẦU

Số 27, Lô 5, Khu nhà ở CBNV VP TƯ Đảng và Báo Nhân Dân, Trịnh Văn Bô, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 081 321 5555